Thông tin liên hệ
  • Kinh doanh: (08)36100311
  • Tư vấn: (08)39256014
  • Hotline: 094 749 1368
  • Email: admin@mtv.org.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Phúc Nguyên
0123 236 7799
Thanh Phong
091 654 8877
Video
You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Khách hàng tiêu biểu
Đối tác
Giới thiệu
Giới thiệu công ty Mũi Tên Vàng
Mũi Tên Vàng tự hào là công ty phần mềm có những đóng góp hiệu quả nhất cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam từ năm 2012 đến nay. Với chiến lược phát triển phần mềm thuần việt đạt chất luợng cao, chi phí thấp. Mũi Tên Vàng đã trở thành một thương hiệu phổ biến trong lĩnh vực phần mềm Việt với hơn 5.300 khách hàng trên toàn quốc.

Tầm nhìn: Bằng nỗ lực sáng tạo trong chuyên môn và tư duy quản trị, Mũi Tên Vàng mong muốn trở thành Công ty phần mềm chuyên sâu trong phân tích và cung cấp giải pháp phần mềm đóng gói chuyên nghiệp nhưng dể sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Mũi Tên Vàng là phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo một phương thức mới Nhanh hơn – Chính xác hơn – Đơn giản hơn nhằm giúp nâng cao hiệu suất công việc của toàn hệ thống. 
Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng của khách hàng: Mũi Tên Vàng lấy khẩu hiệu Nhanh chóng – Chính xác - Tận tâm làm phương châm và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của tổ chức nhằm hướng tới việc thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng:
  - Nhanh chóng: Các sản phẩm phần mềm của Mũi Tên Vàng đều được nghiên cứu kỹ luỡng để đạt cấp độ nhập liệu nhanh chóng, mỗi thao tác chỉ tối đa 3 - 5 giây.
  - Chính xác: Các sản phẩm và dịch vụ Mũi Tên Vàng đều được phân tích chính xác  nghiệp vụ, nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Mũi Tên Vàng chỉ trong vòng 60 phút hướng dẩn sử dụng.
  - Tận tâm : Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng Mũi Tên Vàng luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.Ở Mũi Tên Vàng từ những người phát triển sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.


Cam kết chất lượng
Mũi Tên Vàng có thể khẳng định, chúng tôi sẽ luôn là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp Hiệu quả nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu quản trị hiện tại, mà còn phù hợp với xu hướng và định hướng phát triển của Quý Khách hàng trong tương lai.

Giải thưởng CNTT

.
.
.
.